• Chính ủy Tổng cục Kỹ thuật, Bộ Quốc phòng thăm Trường Đại học Thông tin liên lạc
    Chiều ngày 05 tháng 01 năm 2016, nhân chuyến công tác dự Hội nghị công tác ngành của Tổng cục Kỹ thuật tổ chức tại Trường Trung cấp Nghề miền Trung, Thiếu tướng Nguyễn Hữu Chính, Chính ủy Tổng cục Kỹ thuật, Bộ Quốc phòng cùng Đoàn công tác đã đến thăm Trường Đại học Thông tin liên lạc. Tiếp Đoàn có đồng chí Đại tá Phạm Văn Sự - Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo, chỉ huy Phòng Kỹ thuật Nhà trường.
  • Hội thảo đổi mới phương pháp dạy học
    Xuất phát từ yêu cầu nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo của Nhà trường trong thời kỳ mới, sáng nay 12/4/2014, Trường Đại học TTLL đã tổ chức Hội thảo đổi mới phương pháp dạy học. Đến dự và chỉ đạo Hội thảo có Đại tá, Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Tuyến - Hiệu trưởng Nhà trường. Tham dự Hội thảo cón có các đồng chí trong Đảng ủy - Ban Giám hiệu; thủ trưởng các cơ quan, khoa giáo viên, đơn vị cùng toàn thể giảng viên và cán bộ quản lý giáo dục trong toàn trường.
  • Tọa đàm, trao đổi phương pháp dạy học toán học
    Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Nhà trường về việc tăng cường đổi mới phương pháp, đổi mới nội dung và tổ chức các hoạt động nghiên cứu khoa học ở các khoa giáo viên, ngày 9 tháng 7 năm 2016, Bộ môn Toán, Khoa Cơ Bản phối hợp với các Bộ môn Toán của Học viện Hải quân và Trường Sĩ quan Không quân tổ chức buổi Tọa đàm, trao đổi về “phương pháp dạy học toán học” trong các Nhà trường quân đội. Đến dự và tham gia phát biểu tham luận có đại diện lãnh đạo, chỉ huy khoa Cơ bản và toàn bộ giáo viên bộ Toán của Trường sĩ quan Thông tin,Học viện Hải quân và Trường sĩ quan Không quân.
  • ĐCS Tiểu đoàn 28: Phối hợp với Chi đoàn phường Vĩnh Hòa ra quân bảo vệ môi trường
    Sáng ngày 27/04, được sự chỉ đạo của cơ quan Chính trị Trường Đại học Thông tin liên lạc, ĐCS Tiểu đoàn 28 đã phối hợp với Chi đoàn phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang tổ chức Lễ ra quân vệ sinh môi trường tại khu chung cư Bình Phú, Tổ 11, Hòa trung, Phường Vĩnh Hòa. Đến dự buổi Lễ có các đồng chí trong Đảng ủy, UBND Phường Vĩnh Hòa, BCH Đoàn và hơn 150 ĐVTN thuộc 2 tổ chức đoàn.
  • Khoa Nghiệp vụ Viễn thông tổ chức hoạt động phương pháp bồi dưỡng giảng viên trước thềm năm học mới
    Nhằm bồi dưỡng nâng cao trình độ tiếng Anh và chất lượng biên soạn bài giảng bằng tiếng Anh cho giảng viên trong khoa, ngày 18.8 vừa qua, Khoa Nghiệp vụ Viễn thong đã tổ chức thông qua bài giảng Telephone cables(Cáp điện thoại) của Thượng tá Thân Văn Bình - Chủ nhiệm Bộ môn Nghiệp vụ cáp thông tin. Tham dự buổi thông qua bài giảng có các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ, giảng viên trong Khoa.
  • Bế mạc Hội nghị Tập huấn cán bộ học kỳ II
    Với sự chuẩn bị chu đáo, chặt chẽ; công tác tổ chức, duy trì điều hành nghiêm túc, chiều ngày 05/3, Hội nghị tập huấn cán bộ học kỳ II năm học 2015 - 2016 của Nhà trường đã hoàn thành theo kế hoạch xác định. Hội nghị đã thể hiện sự nhất trí cao với báo cáo sơ kết học kỳ I và phương hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2015 - 2016 của Nhà trường.
  • Đảng ủy Nhà trường tổ chức quán triệt Chỉ thị số 110-CT/ĐU của Thường vụ Đảng ủy Binh chủng
    Ngày 06/5/2016, Đảng ủy Nhà trường tổ chức Hội nghị quán triệt Chỉ thị số 110-CT/ĐU ngày 19/4/2016 của Thường vụ Đảng ủy Binh chủng Thông tin liên lạc về "Tăng cường lãnh đạo nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục, quản lý tư tưởng, kỷ luật và bảo đảm an toàn giao thông". Đại tá Tống Hùng Dũng - BTĐU, Chính ủy Nhà trường chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, khoa giáo viên và đơn vị trong Nhà trường.
  • Sinh viên thời hội nhập
    Tối ngày 14 tháng 6 năm 2016, Trường Đại học Thông tin liên lạc phối hợp với Công ty Tư Vấn và Đào Tạo Edutainment Vietnam tổ chức chương trình “Sinh viên thời hội nhập” cho gần 1000 bạn sinh viên của Nhà trường.
  • NukeViet giao lưu với hai nhóm sinh viên TCU Computer Networks Lab và TCU Internet of Things Lab của Khoa Công nghệ thông tin
    Sáng ngày 30/10/2015, tại Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ Trường Đại học Thông tin liên lạc đã diễn ra chương trình giao lưu đầy hấp dẫn và sôi nổi giữa NukeViet với hai nhóm sinh viên đam mê Phần mềm tự do nguồn mở (PMTDNM) TCU Computer Networks Lab và TCU Internet of Things Lab của Khoa Công nghệ thông tin.
  • Họp báo Công bố chương trình Cuộc thi Mini Robocon và Techshow Nha Trang 2016
    Ngày 19 tháng 4 năm 2016, Trường Đại học Thông tin Liên lạc phối hợp Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Khánh Hoà đã tổ chức họp báo Công bố chương trình Cuộc thi Mini Robocon&Techshow Nha Trang 2016.