• Bế giảng các khóa học: QK7, ĐTVT9, CNTT10
    Thực hiện Kế hoạch giáo dục đào tạo năm học 2013-2014, sáng nay 28/6, Trường Đại học Thông tin liên lạc đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng các khoá học: Sĩ quan Quân đội Hoàng gia Campuchia khoá 7 (QK7); Cao đẳng Kỹ thuật viễn thông khoá 9 (ĐTVT9) và Cao đẳng Công nghệ Thông tin khoá 10 (CNTT10). Đến dự Lễ bế mạc có đồng chí Đại tá Nguyễn Hoàng Tuyến - Hiệu trưởng Nhà trường; Đại tá Tống Hùng Dũng - Chính ủy Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy - Ban Giám hiệu, thủ trưởng các cơ quan, khoa giáo viên cùng 133 đồng chí học viên tốt nghiệp.
  • Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 26 tổ chức giao lưu văn nghệ
    Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của toàn trường chào mừng 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và hướng tới ngày bầu cử Đại biểu quốc hội khóa XIV và đại biểu hội đồng nhân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2020, tối ngày 18/5/2016 được sự nhất trí của Đảng uỷ, Ban chỉ huy Tiểu đoàn, Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 26 đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề “Bác Hồ một tình yêu bao la”. Đến dự có đại biểu Cơ quan Chính trị, Khoa Khoa học xã hội và nhân văn, các đồng chí trong Đảng ủy, chỉ huy tiểu đoàn cùng toàn thể cán bộ, đoàn viên trong đơn vị.
  • Tiểu đoàn 28 khánh thành công trình thanh niên chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày Truyền thống Nhà trường
    Thực hiện kế hoạch của Nhà trường về tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày Truyền thống Nhà trường (11/11/1951-11/11/2016). Đảng ủy, chỉ huy Tiểu đoàn 28 đã tổ chức quán triệt, thực hiện nghiêm túc đến toàn thể cán bộ, học viên, nhân viên trong toàn Tiểu đoàn. Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban chỉ huy Tiểu đoàn, Ban chấp hành Đoàn cơ sở đã tổ chức sinh hoạt lấy ý kiến của đoàn viên thanh niên về xây dựn công trình thanh niên. Trên cơ sở đó, Đoàn cơ sở đã lập kế hoạch và phân công tổ chức thực hiện.
  • Tuổi trẻ Đại học Thông tin liên lạc tiến bước dưới cờ Đảng
    Trong không khí hân hoan của học sinh, sinh viên cả nước hướng về kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950-09/01/2015), chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, tối 08/01/2016 Trường Đại học Thông tin liên lạc tổ chức chương trình “Tuổi trẻ Đại học Thông tin liên lạc tiến bước dưới cờ Đảng” thu hút sự tham gia của hơn 1000 sinh viên đến từ các trường: Đại học Nha Trang, Cao đẳng Sư phạm Nha Trang; Cao đẳng Mẫu giáo Trung ương 2; Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và du lịch; Học viên Hải quân. Đây cũng là một trong những hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Trường Đại học TTLL.
  • Nhà trường tổ chức các hoạt động đền ơn, đáp nghĩa kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ
    Thiết thực kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2015), trong những ngày qua, Nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa thể hiện tấm lòng và nghĩa cử tri ân của cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên, công nhân viên, chiến sĩ Nhà trường đối với những người anh hùng đã hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc.
  • Khoa Công nghệ Thông tin tổ chức Đại hội Quân nhân nhiệm kỳ 2016 - 2017
    Chiều ngày 29/01/2016 Khoa Công nghệ Thông tin tổ chức Đại hội Quân nhân nhiệm kỳ 2016 - 2017 nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Hội đồng Quân nhân nhiệm kỳ 2014 - 2015 và thảo luận đề ra phương hướng hoạt động của nhiệm kỳ 2016 - 2017.
  • Chi nhánh Viettel Khánh Hòa giới thiệu chuyên đề “Mạng quang thụ động chuẩn Gigabit - GPON”
    Sáng ngày 07/01/2016, tại Trung tâm Huấn luyện Thực hành (HLTH) của Nhà trường, Khoa KTVT phối hợp cùng Trung  tâm mời các chuyên gia của chi nhánh Viettel Khánh Hòa đến giới thiệu cho cán bộ, giảng viên, sinh viên của Khoa KTVT và cán bộ nhân viên của Trung tâm HLTH về công nghệ quang thụ động (PON - Passive Optical Network). Tới dự buổi giới thiệu có đông đủ các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy Khoa KTVT, cán bộ Trung tâm HLTH, giảng viên, nhân viên kỹ thuật và các em sinh viên của Khoa. Về phía chi nhánh Viettel Khánh Hòa có đồng chí Đặng Thiên Duy - Phó Giám đốc Kỹ thuật, đồng chí Nguyễn Mạnh Hiếu-Trưởng phòng GPON và đồng chí Vũ Văn Tuấn cộng tác viên phụ trách kỹ thuật mạng PON.
  • Bồi dưỡng kỹ năng công tác đoàn cho đoàn viên Đoàn Cơ sở Tiểu đoàn 28
    Nhằm thiết thực kỷ niệm ngày Giỗ tổ Hùng vương (10/3 âm lịch), 41 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2016), ngày Quốc tế lao động 1/5, tối ngày 14/4 Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 28 phối hợp cùng Ban công tác chính trị sinh viên Nhà trường tổ chức bồi dưỡng kỹ năng công tác đoàn cho cán bộ, đoàn viên trong Đoàn cơ sở. Tới dự và chỉ đạo có Thượng tá Trịnh Đình Bông - BTĐU, Chính trị viên, các đồng chí trong Đảng ủy, chỉ huy Tiểu đoàn, đồng chí Trợ lí thanh niên Nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, đoàn viên ĐCS Tiểu đoàn 28, Ban Công tác chính trị sinh viên và các đơn vị bạn.
  • Hội Phụ nữ cơ sở Khoa Kỹ thuật viễn thông tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 85 năm ngày Truyền thống Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam
    Tối ngày 15/10/ 2015, Hội phụ nữ cơ sở Khoa Kỹ thuật Viễn thông tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 85 năm ngày Truyền thống Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/2030-20/10/2015). Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy Khoa, đồng chí trợ lý Phụ nữ Nhà trường, Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Khoa, các thầy giáo chủ nhiệm lớp cùng đông đủ cán bộ, hội viên Hội Phụ nữ cơ sở.
  • Hội phụ nữ Khoa Công nghệ Thông tin tổ chức thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày 8/3
    Chào mừng kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 8/03/2016), Hội phụ nữ cơ sở Khoa Công nghệ Thông tin tổ chức hội thi cắm hoa nghệ thuật. Đến dự với hội thi có các đồng chí đại diện cho cơ quan Chính trị, các đồng chí lãnh đạo chỉ huy Khoa, các thầy, cô giáo và toàn thể sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin, học viên Tiểu đoàn 26.