• Tuổi trẻ Khoa Kỹ thuật Viễn thông hưởng ứng tháng thanh niên năm 2016 bằng các hoạt động bảo vệ môi trường
    Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016). Chiều ngày 21/3, Chi đoàn Lớp ĐHVT1B - Đoàn cơ sở Khoa Kỹ thuật Viễn thông đã tổ chức các hoạt động bảo vệ môi trường.
  • Khoa Kỹ thuật Viễn thông và Tiểu đoàn 30 giao lưu bóng chuyền chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng
    Nhằm thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, chiều ngày 19 tháng 01 năm 2016, tại sân bóng chuyền Tiểu đoàn 30, khoa Kỹ thuật Viễn thông và Tiểu đoàn 30 đã tổ chức thi đấu giao hữu bóng chuyền. Tới dự và động viên hai đội thi đấu có các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên và vận động viên hai đơn vị.
  • Hội nghị tổng kết thực hiện nhiệm vụ A70
    Ngày 16/9, Nhà trường tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện nhiệm vụ tham gia diễu binh kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (A70). Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đại tá Tống Hùng Dũng - BTĐU, Chính ủy Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; thủ trưởng các cơ quan, khoa giáo viên, đơn vị và cán bộ, giảng viên, học viên, nhân viên, chiến sĩ tham gia thực hiện nhiệm vụ A70.
  • Khai giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm năm 2014
    Nhằm nâng cao năng lực và chuẩn hóa trình độ nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ giảng viên trong Nhà trường, chiều 14/7/2014, Trường Đại học Thông tin liên lạc tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm năm 2014 cho 70 giảng viên. Tới dự Lễ khai giảng có Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Khánh Đức - Giảng viên Viện nghiên cứu sư phạm - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Về phía Trường Đại học TTLL có đồng chí Đại tá Tống Hùng Dũng - Chính ủy Nhà trường; thủ trưởng các cơ quan, khoa giáo viên cùng các đồng chí giảng viên tham gia lớp học..
  • Cố vấn an ninh quốc gia nước Cộng hòa Ấn Độ thăm và làm việc tại trường Đại học Thông tin liên lạc
    Thực hiện chủ trương hợp tác giữa Chính phủ và Bộ Quốc phòng hai nước Việt Nam - Ấn Độ, ngày 04/4/2015, Ngài Ajit Doval - Cố vấn an ninh quốc gia nước Cộng hòa Ấn Độ cùng Đoàn công tác đã đến thăm và làm việc tại trường Đại học Thông tin liên lạc.
  • Thi nâng bậc thợ kỹ thuật, nghiệp vụ năm 2016
    Ngày 06.4.2016, Trường Đại học Thông tin liên lạc tổ chức khai mạc kỳ thi nâng bậc thợ kỹ thuật, nghiệp vụ năm 2016. Đại tá Phạm Văn Sự - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đến dự và khai mạc kỳ thi.
  • Chính ủy Tổng cục Kỹ thuật, Bộ Quốc phòng thăm Trường Đại học Thông tin liên lạc
    Chiều ngày 05 tháng 01 năm 2016, nhân chuyến công tác dự Hội nghị công tác ngành của Tổng cục Kỹ thuật tổ chức tại Trường Trung cấp Nghề miền Trung, Thiếu tướng Nguyễn Hữu Chính, Chính ủy Tổng cục Kỹ thuật, Bộ Quốc phòng cùng Đoàn công tác đã đến thăm Trường Đại học Thông tin liên lạc. Tiếp Đoàn có đồng chí Đại tá Phạm Văn Sự - Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo, chỉ huy Phòng Kỹ thuật Nhà trường.
  • Hội thảo đổi mới phương pháp dạy học
    Xuất phát từ yêu cầu nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo của Nhà trường trong thời kỳ mới, sáng nay 12/4/2014, Trường Đại học TTLL đã tổ chức Hội thảo đổi mới phương pháp dạy học. Đến dự và chỉ đạo Hội thảo có Đại tá, Tiến sĩ Nguyễn Hoàng Tuyến - Hiệu trưởng Nhà trường. Tham dự Hội thảo cón có các đồng chí trong Đảng ủy - Ban Giám hiệu; thủ trưởng các cơ quan, khoa giáo viên, đơn vị cùng toàn thể giảng viên và cán bộ quản lý giáo dục trong toàn trường.
  • Tọa đàm, trao đổi phương pháp dạy học toán học
    Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Nhà trường về việc tăng cường đổi mới phương pháp, đổi mới nội dung và tổ chức các hoạt động nghiên cứu khoa học ở các khoa giáo viên, ngày 9 tháng 7 năm 2016, Bộ môn Toán, Khoa Cơ Bản phối hợp với các Bộ môn Toán của Học viện Hải quân và Trường Sĩ quan Không quân tổ chức buổi Tọa đàm, trao đổi về “phương pháp dạy học toán học” trong các Nhà trường quân đội. Đến dự và tham gia phát biểu tham luận có đại diện lãnh đạo, chỉ huy khoa Cơ bản và toàn bộ giáo viên bộ Toán của Trường sĩ quan Thông tin,Học viện Hải quân và Trường sĩ quan Không quân.
  • ĐCS Tiểu đoàn 28: Phối hợp với Chi đoàn phường Vĩnh Hòa ra quân bảo vệ môi trường
    Sáng ngày 27/04, được sự chỉ đạo của cơ quan Chính trị Trường Đại học Thông tin liên lạc, ĐCS Tiểu đoàn 28 đã phối hợp với Chi đoàn phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang tổ chức Lễ ra quân vệ sinh môi trường tại khu chung cư Bình Phú, Tổ 11, Hòa trung, Phường Vĩnh Hòa. Đến dự buổi Lễ có các đồng chí trong Đảng ủy, UBND Phường Vĩnh Hòa, BCH Đoàn và hơn 150 ĐVTN thuộc 2 tổ chức đoàn.