• Trưng bày, triển lãm tuần sách chào mừng kỷ niệm 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ
    Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 60 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (07/5/1954-07/5/2014), sáng nay 24/4, Trường Đại học Thông tin liên lạc đã tổ chức khai mạc trưng bày, triển lãm tuần sách chào mừng kỷ niệm 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ thu hút nhiều đọc giả, bạn đọc trong toàn trường.
  • Bộ môn kỹ thuật mạng: Mở lớp ngắn hạn bồi dưỡng kiến thức về An toàn bảo mật thông tin
    Sáng ngày 29/12/2014, Bộ môn kỹ thuật mạng - Khoa Công nghệ thông tin đã khai giảng lớp ngắn hạn bồi dưỡng kiến thức về An toàn bảo mật thông tin nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của sinh viên yêu thích an toàn bảo mật thông tin.
  • Khai mạc lớp bồi dưỡng tiếng Anh
    Thực hiện Kế hoạch hoạt động phương pháp, bồi dưỡng giảng viên năm học 2013-2014 của Nhà trường, sáng nay 07.7, Trường Đại học Thông tin liên lạc tổ chức khai mạc Lớp bồi dưỡng tiếng Anh cho 81 đồng chí cán bộ, giảng viên của các cơ quan, khoa, đơn vị. Đến dự khai mạc, về phía Tập đoàn Đại Trường Phát có ông Trần Trọng Nghĩa - Giám đốc công ty cổ phần trực tuyến. Về phía Trường Đại học Thông tin liên lạc có Đại tá Nguyễn Hoàng Tuyến - Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; thủ trưởng các cơ quan, khoa giáo viên, đơn vị và các đồng chí học viên lớp học.
  • Cuộc thi Mini Robocon và Techshow Nha Trang 2016: Sôi động trước giờ khai mạc Theo thông báo của Ban tổ chức, từ chiều ngày 22/4/2016 các sản phẩm công nghệ của Techshow Nha Trang sẽ được trưng bày và cuộc thi sẽ chính thức diễn ra vào 19 giờ cùng ngày.

• Hội nghị bàn giao nhiệm vụ Khoa Kỹ thuật Viễn thông
    Căn cứ vào quyết định số 88/QĐ-BQP ngày 25 tháng 3 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Quốc Phòng về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ đối với đồng chí Đại tá Nguyễn Tùng Hưng và quyết định số 02/QĐĐ-DA của Thường vụ Đảng ủy Nhà trường đối với đồng chí Thượng tá Nguyễn Danh Khoa, sáng ngày 04 tháng 4 năm 2016, Thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Thông tin lien lạc tổ chức Hội nghị bàn giao nhiệm vụ Khoa Kỹ thuật Viễn thông giữa Đại tá Nguyễn Tùng Hưng (người giao) và Thượng tá Nguyễn Danh Khoa (người nhận). Đại tá Bùi Sơn Hà - Phó Hiệu trưởng đào tạo Nhà trường chủ trì Hội nghị.

• Bế mạc Hội thi bơi năm 2016
    Ngày 25/4, Trường Đại học Thông tin liên lạc tổ chức bế mạc Hội thi bơi chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2016), ngày Quốc tế lao động 01/5 và hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày Truyền thống Nhà trường (11/11/1951 - 11/11/2016). Đại tá Võ Bá Dương - Phó Chính ủy Nhà trường chủ trì bế mạc.
  • Tuổi trẻ Khoa Kỹ thuật Viễn thông hưởng ứng tháng thanh niên năm 2016 bằng các hoạt động bảo vệ môi trường
    Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016). Chiều ngày 21/3, Chi đoàn Lớp ĐHVT1B - Đoàn cơ sở Khoa Kỹ thuật Viễn thông đã tổ chức các hoạt động bảo vệ môi trường.
  • Khoa Kỹ thuật Viễn thông và Tiểu đoàn 30 giao lưu bóng chuyền chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng
    Nhằm thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, chiều ngày 19 tháng 01 năm 2016, tại sân bóng chuyền Tiểu đoàn 30, khoa Kỹ thuật Viễn thông và Tiểu đoàn 30 đã tổ chức thi đấu giao hữu bóng chuyền. Tới dự và động viên hai đội thi đấu có các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên và vận động viên hai đơn vị.
  • Hội nghị tổng kết thực hiện nhiệm vụ A70
    Ngày 16/9, Nhà trường tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện nhiệm vụ tham gia diễu binh kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (A70). Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đại tá Tống Hùng Dũng - BTĐU, Chính ủy Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; thủ trưởng các cơ quan, khoa giáo viên, đơn vị và cán bộ, giảng viên, học viên, nhân viên, chiến sĩ tham gia thực hiện nhiệm vụ A70.
  • Khai giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm năm 2014
    Nhằm nâng cao năng lực và chuẩn hóa trình độ nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ giảng viên trong Nhà trường, chiều 14/7/2014, Trường Đại học Thông tin liên lạc tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm năm 2014 cho 70 giảng viên. Tới dự Lễ khai giảng có Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Khánh Đức - Giảng viên Viện nghiên cứu sư phạm - Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Về phía Trường Đại học TTLL có đồng chí Đại tá Tống Hùng Dũng - Chính ủy Nhà trường; thủ trưởng các cơ quan, khoa giáo viên cùng các đồng chí giảng viên tham gia lớp học..