• Bế mạc Lớp tập huấn Giáo viên thông tin Quân đội nhân dân Lào
    Ngày 01 tháng 10 năm 2015, Trường Đại học Thông tin liên lạc tổ chức bế mạc Lớp tập huấn Giáo viên thông tin cho 10 đồng chí cán bộ Quân đội nhân dân Lào. Đến dự và chủ trì bế mạc có đồng chí Đại tá Tống Hùng Dũng - Chính ủy Nhà trường; thủ trưởng các cơ quan, khoa giáo viên, Ban chỉ huy Tiểu đoàn 18 và học viên của Lớp tập huấn.
  • Sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống Trường Đại học Thông tin liên lạc (11/11/1951-11/11/2015)
    Chào mừng kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống Trường Đại học Thông tin liên lạc (11/11/1951-11/11/2015), trong những ngày qua, các cơ quan, khoa giáo viên, đơn vị trong toàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực.
  • Khởi công xây dựng Nhà chỉ huy, Nhà ở công vụ
    Thực hiện Quyết định số 2317/QĐ-BQP ngày 18/6/2015 của Bộ Quốc phòng về việc bổ sung danh mục dự án đầu tư và giao chỉ tiêu ngân sách Quốc phòng năm 2015 chương trình nhà ở giai đoạn 2 (2015-2016), ngày 12/8, Trường Đại học Thông tin liên lạc tổ chức khởi công xây dựng Nhà chỉ huy, Nhà ở công vụ. Đến dự Lễ khởi công có Thiếu tướng, PGS, TS Nguyễn Hoàng Tuyến - Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu; thủ trưởng các cơ quan Nhà trường; đại biểu nhà thầu xây dựng của Công ty 29 thuộc Tổng công ty 319, Bộ Quốc phòng và Công ty trách nhiệm hữu hạn Quốc Thắng.
  • Khoa Kỹ thuật Cơ sở tổ chức buổi làm việc với chuyên gia Ấn Độ
    Nằm trong chương trình hợp tác của Nhà trường với chuyên gia Ấn Độ, chiều ngày 07.01.2015, tại giảng đường T9, khoa Kỹ thuật Cơ sở đã có buổi làm việc với chuyên gia Ấn Độ. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy cùng toàn thể giảng viên, nhân viên Khoa.
  • Gặp mặt quân nhân xuất ngũ đợt 1 năm 2016
    Thực hiện Kế hoạch giải quyết quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ đợt 1 năm 2016, sáng ngày 28 tháng 01, Trường Đại học Thông tin liên lạc tổ chức gặp mặt các đồng chí chiến sĩ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương. Đến dự có đồng chí Đại tá Phạm Văn Sự - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện các cơ quan, đơn vị và 21 đồng chí chiến sĩ xuất ngũ đợt này.
  • Học viện mạng Cisco Trường Đại học Thông tin liên lạc tham gia chuỗi sự kiện “Find yourself in the Future”
    Sáng ngày 02 tháng 12 năm 2015, tại Trung tâm CNTT và Ngoại ngữ Trường Đại học Thông tin liên lạc, Học viện mạng Cisco Trường Đại học Thông tin liên lạc đã tổ chức tham gia chuỗi sự kiện “Find yourself in the Future” do Hệ thống học viện mạng Cisco toàn cầu tổ chức. Tham gia chuỗi sự kiện có hơn 30 cán bộ, giảng viên, sinh viên của Nhà trường.
  • Giới thiệu Mô hình Thiết bị bay không người lái Chiều ngày 15.6.2017 khoa Kỹ thuật Cơ sở tổ chức báo cáo chuyên đề “Giới thiệu Mô hình Thiết bị bay không người lái” của tác giả Lê Quí Thời.
  • Bảo vệ Luận án Tiến sĩ
    Sáng ngày 28 tháng 10 năm 2017, tại Học viện Kỹ thuật Quân sự,nghiên cứu sinh Hà Quốc Anh, Chủ nhiệm bộ môn Chuyển mạch, Khoa Kỹ thuật viễn thông đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ trước Hội đồng đánh giá luận án tiến sĩ cấp Học viện.