• Câu lạc bộ Điện tử - Viễn thông tham quan, học hỏi kinh nghiệm tại công ty thiết kế mạch điện tử ATSPID
    Nằm trong kế hoạch hợp tác của Khoa với các đơn vị, công ty Điện tử - Viễn thông trên địa bàn thành phố Nha Trang, chiều ngày 07 tháng 01 năm 2016, Khoa KTVT đã tạo điều kiện cho CLB Điện tử - Viễn thông tham quan công ty chuyên thiết kế mạch ATSPID, chi nhánh của ATSPID Mỹ tại Việt Nam. Tham dự trong Đoàn có thầy Nguyễn Danh Khoa, Phó chủ nhiệm Khoa KTVT, các thầy trong Ban chủ nhiệm CLB, và hơn 10 thành viên của CLB Điện tử- Viễn thông.
  • Nhà trường tiếp nhận hơn 200 học viên mới về nhập học
    Thực hiện Kế hoạch giáo dục - đào tạo năm học 2015-2016, ngày 25.2.2016, Nhà trường đã tổ chức tiếp nhận hơn 200 học viên mới về trường học tập gồm các đối tượng: Đào tạo ngắn cán bộ cấp lữ đoàn Thông tin Khóa 45 (ĐN 45) với 38 đồng chí, đào tạo cán bộ chuyển loại chính trị Khóa 22 (CL22) với 14 đồng chí và đào tạo sĩ quan dự bị Khóa 21 (DB21) với 154 đồng chí.
  • “Internet of things” hướng đi chủ đạo của Câu lạc bộ Điện tử -Viễn thông với Hội thi “Sản phẩm điện tử và công nghệ thông tin 2016”
    Internet of things(IoT) được cho là chủ đề nóng nhất trong lĩnh vực CNTT và Điện tử truyền thông hiện nay. Cùng với phong trào nghiên cứu khoa học rộng khắp trong nhà trường, CLB Điện tử- Viễn thông đã lựa chọn IoT như là một vấn đề trọng tâm để nghiên cứu, đặc biệt là hướng đến hội thi “ Sản phẩm điện tử và công nghệ thông tin 2016” do Khoa KTVT tổ chức vào tháng 3 tới.
  • Tuổi trẻ Trường Đại học Thông tin liên lạc hưởng ứng chiến dịch “Hãy làm sạch biển”
    Hưởng ứng chiến dịch “Hãy làm sạch biển” do Trung tâm Tin tức VTV24 phát động, sáng ngày 19/6, Đoàn thanh niên Trường Đại học Thông tin liên lạc phối hợp với Đoàn thanh niên Phường Vĩnh Hòa, Phường Vĩnh Hải và Câu lạc bộ bảo vệ Vịnh Nha Trang ra quân làm sạch biển.
  • Háo hức chờ ngày bầu cử
    Ngày 22/5/2016, là một ngày trọng đại của đất nước ta - ngày cử tri cả nước hồ hởi, phấn khởi thực hiện quyền lợi và nghĩa vụ thiêng liêng của mình: Bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021. Cùng với cử tri cả nước, cán bộ, học viên, nhân viên, sinh viên, chiến sĩ Nhà trường đang háo hức chờ ngày bầu cử.
  • Khoa Công nghệ thông tin: Phát động giờ giảng “Thầy dạy hay - Trò học tốt”
    Thực hiện chủ trương đối mới phương pháp dạy học nhằm nâng cao chất lượng giáo giáo dục đào tạo và thiết thực hướng tới chào mừng 63 năm Ngày truyền thống Nhà trường, Ngày Nhà giáo việt Nam 20/11, sáng ngày 6/11/2014, Khoa CNTT đã tổ chức thực hành phát động giờ giảng “Thầy dạy hay - Trò học tốt” trong toàn Khoa.
  • Tọa đàm “Thông tin xấu độc trên mạng xã hội và biện pháp phòng chống”
    Ngày 30/12/2015 Trường Đại học Thông tin liên lạc tổ chức Tọa đàm “Thông tin xấu độc trên mạng xã hội và biện pháp phòng chống”. Đồng chí Đại tá Tống Hùng Dũng - BTĐU, Chính ủy Nhà trường chủ trì Tọa đàm. Tham dự Tọa đàm còn có thủ trưởng các cơ quan, khoa giáo viên, đơn vị; các trưởng ban, trợ lý đầu ngành Phòng Chính trị; các chủ nhiệm bộ môn Khoa Khoa học xã hội và nhân văn; chính trị viên các đại đội trong toàn trường.
  • Trường Đại học Thông tin liên lạc tham gia tư vấn tuyển sinh năm 2016 tại tỉnh Phú Yên
    Vừa qua, Đoàn công tác của Trường Đại học Thông tin liên lạc do Đại tá, TS Bùi Sơn Hà - Phó Hiệu trưởng Đào tạo dẫn đầu đã tham gia tư vấn tuyển sinh quân sự 2016 do Ban Tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng tổ chức tại Trường THPT Nguyễn Huệ thuộc thành phố Tuy Hòa (tỉnh Phú yên).
  • Trưng bày, triển lãm tuần sách chào mừng kỷ niệm 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ
    Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 60 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (07/5/1954-07/5/2014), sáng nay 24/4, Trường Đại học Thông tin liên lạc đã tổ chức khai mạc trưng bày, triển lãm tuần sách chào mừng kỷ niệm 60 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ thu hút nhiều đọc giả, bạn đọc trong toàn trường.
  • Bộ môn kỹ thuật mạng: Mở lớp ngắn hạn bồi dưỡng kiến thức về An toàn bảo mật thông tin
    Sáng ngày 29/12/2014, Bộ môn kỹ thuật mạng - Khoa Công nghệ thông tin đã khai giảng lớp ngắn hạn bồi dưỡng kiến thức về An toàn bảo mật thông tin nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của sinh viên yêu thích an toàn bảo mật thông tin.