• Gần 1000 học viên, sinh viên được tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS
    Nhằm nâng cao nhận thức về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc phòng, chống HIV/AIDS, ngày 25 tháng 6 năm 2016, Trường Đại học Thông tin liên lạc đã tổ chức tuyên truyền phòng, chống HIV/AIDS cho gần 1000 học viên, sinh viên của Nhà trường.
  • Trường Đại học Thông tin liên lạc tham gia Chương trình Tư vấn hướng nghiệp năm 2016
    Sáng 20 và 21 tháng 2, tại Đắc Lắc và Khánh Hòa, Trường Đại học Thông tin liên lạc, đại diện cho Ban Tuyển sinh Bộ Quốc phòng, đã tham gia Chương trình “Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2016” do Báo Tuổi trẻ phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, các Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh đoàn Khánh Hòa, Đắc Lắc tổ chức. Tham gia Chương trình có hơn 7.000 học sinh lớp 12 các trường THPT trên địa bàn tình Khánh Hòa, Đắc Lắc. Chương trình tư vấn được truyền hình trực tiếp và đưa tin trên báo Tuổi trẻ, Kênh VOV2 Đài tiếng nói Việt Nam, Đài phát thanh và truyền hình Khánh Hòa cùng nhiều báo đài trên cả nước.
  • Khoa Nghiệp vụ viễn thông tổ chức phát động thi đua năm học 2015 - 2016
    Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi trong toàn trường, ngày 23 tháng 10 năm 2015, Khoa Nghiệp vụ Viễn thông tổ chức “Phát động thi đua năm học 2015 - 2016” và trao thưởng cho cá nhân tiêu biểu năm học 2014 - 2015.
  • Cổng Thông tin điện tử, ấn phẩm Thông tin Khoa học quân sự Trường Đại học Thông tin liên lạc sẽ có thêm nhiều cộng tác viên
    Trong hai ngày 12 và 13/10/2015, Trường Đại học Thông tin liên lạc đã phối hợp với Trung tâm Thông tin Khoa học Quân sự/Bộ Quốc phòng tổ chức Lớp tập huấn phương pháp viết tin, bài cho báo điện tử và ấn phẩm Thông tin Khoa học quân sự cho cộng tác viên và lực lượng nhân cốt trong Nhà trường.
  • Hội thảo về đẩy mạnh nghiên cứu, ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ
    Sáng ngày 10/10/2014, Tỉnh đoàn Khánh Hòa phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ Tỉnh tổ chức Hội thảo với chủ đề “Đẩy mạnh nghiên cứu, ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ trong đoàn viên thanh niên khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa”. Tham dự Hội thảo có đại diện lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa, lãnh đạo các sở, ban ngành trong và đông đảo cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong Tỉnh.
  • Hội Phụ nữ cơ sở Khoa Công nghệ thông tin tổ chức tọa đàm “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”
    Nhân dịp kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiện phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2014), thực hiện chương trình hoạt động năm 2014 và được sự đồng ý của lãnh đạo chỉ huy Khoa, tối ngày 19/10/2014, Hội Phụ nữ cơ sở Khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức Toạ đàm với chủ đề “Tự tin, Tự trọng, Trung hậu, Đảm đang”. Tới dự có đồng chí Đại tá Phạm Văn Thẩm - Phó chủ nhiệm Chính trị, đồng chí Trung tá Nguyễn Thị Hồng - Trợ lý Phụ nữ Nhà trường, cùng các đồng chí lãnh đạo chỉ huy và cán bộ, hội viên Hội phụ nữ trong Khoa CNTT.
  • Khoa Nghiệp vụ viễn thông tổ chức Hội thi Bài giảng điện tử phục vụ tự học cấp khoa
    Nhằm đánh giá công tác quán triệt và tổ chức xây dựng bài giảng điện tử phục vụ tự học ở các bộ môn theo chủ trương chung của Nhà trường và Khoa; rút kinh nghiệm, tiếp tục hoàn thiện bài giảng điện tử phục vụ tự học các môn của Khoa và tham gia Hội thi Bài giảng điện tử phục vụ tự học của Nhà trường sẽ tổ chức trong thời gian tới, ngày 21/10/2015, Khoa Nghiệp vụ viễn thông đã tổ chức “Hội thi bài giảng điện tử phục vụ tự học cho học viên, sinh viên” cấp khoa.
  • Đồng chí Chính ủy Binh chủng tới thăm và nói chuyện với cán bộ, giảng viên trường Đại học Thông tin liên lạc
    Ngày 18 tháng 12 năm 2015, nhân chuyến công tác dự Lễ tốt nghiệp ra trường khối học viên đào tạo sĩ quan CH-TM Thông tin cấp phân đội trình độ đại học khóa 18 và khối học viên đào tạo sĩ quan CH-TM Thông tin cấp phân đội trình độ cao đẳng khóa 01, trường Đại học Thông tin liên lạc, đồng chí Thiếu tướng Ngô Kim Đồng - Chính ủy Binh chủng Thông tin liên lạc đã có buổi nói chuyện với cán bộ, giảng viên, quân nhân chuyên nghiệp giữ chức vụ sĩ quan toàn Trường.
  • Giao lưu bóng đá với Sở Khoa học & Công nghệ tỉnh Khánh Hòa
    Chiều ngày 20/12, trên sân vận động Sao Việt, Phòng Khoa học quân sự đã phối hợp với các cơ quan Nhà trường tổ chức giao lưu bóng đá với Sở Khoa học & Công nghệ tỉnh Khánh Hòa.
  • Trường Đại học Thông tin liên lạc sẽ có đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của tỉnh Khánh Hòa
    Ngày 20/4/2014 tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, đoàn công tác của Trường Đại học Thông tin liên lạc do Đại tá Nguyễn Như Thắng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn đã có các buổi làm việc với Sở Khoa học và công nghệ (KH&CN), Sở Thông tin và truyền thông (TT&TT) tỉnh Khánh Hòa về thực hiện kế hoạch hợp tác, phát triển giữa Nhà trường với các cơ quan.