• Trao giải thưởng Cuộc thi “ý tưởng Robocon techshow năm 2015”
    Sáng ngày 04/03/2015, trong chương trình Hội nghị tập huấn cán bộ học kỳ II năm học 2014-2015, Nhà trường đã trao giải thưởng cho 04 đồng chí là cán bộ, giảng viên, học viên đạt thành tích cao trong tham gia Cuộc thi “ý tưởng Robocon techshow năm 2015”
  • Trường Đại học Thông tin liên lạc Sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 124 của Thường vụ Quân ủy Trung ương
    Ngày 10/5/2016, Trường Đại học Thông tin liên lạc tổ chức Hội nghị Sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 124-CT/QUTW ngày 31/3/2011 của Thường vụ Quân ủy Trung ương về tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo công tác giáo dục chính trị tại đơn vị trong giai đoạn mới (2011 - 2016). Đến dự và chủ trì Hội nghị có Đại tá Tống Hùng Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, chỉ huy các cơ quan, khoa giáo viên và đơn vị; các đồng chí trưởng ban, trợ lý đầu ngành Cơ quan Chính trị, chủ nhiệm bộ môn Khoa KHXH&NV, cán bộ trung đội, đại đội trong toàn trường.
  • Chuyên gia Ấn Độ giới thiệu chuyên đề “Kỹ thuật trải phổ và ứng dụng”
    Nằm trong chương trình hợp tác giữa Nhà trường và các chuyên gia Ấn Độ, ngày 25/02/2016, Khoa Kỹ thuật Viễn thông chủ trì buổi giới thiệu chuyên đề “ Kỹ thuật trải phổ và ứng dụng”. Tham dự có các giáo viên Khoa Kỹ thuật Viễn thông, Khoa Kỹ thuật Cơ sở cùng học viên hai lớp Tiếng Anh của Tiểu đoàn 28.
  • Đêm hội trăng rằm Trung thu ấm áp
    Tối ngày 27/9/2015, Đoàn cơ sở (ĐCS) Tiểu đoàn 30, Trường Đại học Thông tin liên lạc đã phối hợp cùng đơn vị kết nghĩa là Liên chi đoàn khoa Âm nhạc - sân khấu điện ảnh - múa trường Đại học Khánh Hòa tổ chức đêm giao lưu, tặng quà cho các em nhỏ dân tộc thiểu số, các em có hoàn cảnh khó khăn, các em khuyết tật và mồ côi tại xã Cam Thành Nam, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hoà  nhằm động viên, giúp các em đón một đêm rằng Trung thu đầm ấm và nghĩa tình.
  • Giao hữu bóng chuyền sinh viên giữa Khoa Kỹ thuật viễn thông và Khoa Công nghệ thông tin Chiều ngày 6/11/2014, tại sân thể thao Tiểu đoàn 30, Đoàn cơ sở Khoa Kỹ thuật viễn thông và Khoa Công nghệ thông tin tổ chức giao hữu bóng chuyền giữa sinh viên hai khoa. Đến dự và tham gia buổi giao hữu bóng chuyền có lãnh đạo chỉ huy, cán bộ giảng viên và toàn thể sinh viên hai khoa Công nghệ thông tin và Kỹ thuật viễn thông.
  • Tiểu đoàn 26 tổ chức sinh hoạt quán triệt nhiệm vụ học kỳ II năm học 2015-2016
    Sáng ngày 06/03/2016 tại hội trường A600, Tiểu đoàn 26 đã tổ chức sinh hoạt, quán triệt, giao nhiệm vụ học kỳ II năm học 2015-2016 cho toàn thể cán bộ, học viên Đại học 22. Thượng tá Nguyễn Trung Thu - Tiểu đoàn trưởng chủ trì buổi sinh hoạt quán triệt nhiệm vụ.
  • Hội phụ nữ cơ sở Khoa Công nghệ thông tin tổ chức gặp mặt kỷ niệm 85 năm ngày Phụ nữ Việt Nam
    Tối ngày 19/10/2015, Hội phụ nữ cơ sở Khoa Công nghệ Thông tin tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 85 năm ngày Truyền thống Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/2030 - 20/10/2015). Tới dự buổi gặp mặt có Đại tá Phạm Văn Thẩm - Phó Chủ nhiệm chính trị Nhà trường, các đồng chí cán bộ, giảng viên và cùng toàn thể sinh viên trong Khoa.
  • Khoa KTVT tổng kết trao giải Cuộc thi “Thiết kế mạch điện tử 2015” và phát động Hội thi “Sản phẩm điện tử và công nghệ thông tin”
    Nằm trong các hoạt động kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống Nhà trường và Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 16 tháng 11 năm 2015, Khoa KTVT đã tổ chức tổng kết, trao giải Cuộc thi “Thiết kế mạch điện tử 2015”, phát động Hội thi “Sản phẩm điện tử và công nghệ thông tin 2016”.
  • Khoa Kỹ thuật viễn thông làm việc với Chi nhánh Viettel Khánh Hòa
    Sáng ngày 19/8, Đoàn công tác của Khoa Kỹ thuật viễn thông do Đại tá, PGS, TS Nguyễn Tùng Hưng - Chủ nhiệm khoa dẫn đầu đã đến làm việc với Chi nhánh Viettel Khánh Hòa. Đại diện Chi nhánh Viettel Khánh Hòa có ông Đặng Anh Tuấn - Giám đốc và ông Đặng Thiên Duy - Phó Giám đốc kỹ thuật.
  • Đoàn Tùy viên quân sự Lào đến thăm và làm việc với Nhà trường
    Ngày 04/12/2015, Đoàn Tùy viên quân sự Lào do Đại tá Phim-Mạ-Chăn Vông-Pân-Nha, làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Thông tin liên lạc. Cùng đi với Đoàn có đại diện Cục đối ngoại - Bộ Quốc phòng. Tiếp đón Đoàn Tùy viên quân sự Lào có đồng chí Đại tá Nguyễn Như Thắng - Phó Hiệu trưởng cùng chỉ huy các cơ quan, đơn vị Trường Sĩ quan Thông tin.