• Hội Phụ nữ cơ sở Khoa Kỹ thuật viễn thông gặp mặt, giao lưu nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10
  Tối ngày 17/10/ 2014, Hội Phụ nữ cơ sở Khoa Kỹ thuật Viễn thông (KTVT) tổ chức gặp mặt, giao lưu nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2014. Đến dự và chỉ đạo buổi gặp mặt, giao lưu có đồng chí Trung tá Nguyễn Thị Hồng - Trợ lý Phụ nữ Nhà trường, các đồng chí lãnh đạo chỉ huy khoa KTVT, các đồng chí hội viên trong Hội Phụ nữ liên khoa giáo viên cùng toàn thể hội viên trong Hội phụ nữ Khoa KTVT, các đồng chí chủ nhiệm lớp và đại diện BCH đoàn cơ sở.
 • Công ty ASIC Technologies giới thiệu các chuyên đề về lĩnh vực điện tử viễn thông
  Ngày 5 tháng 4 năm 2016 tại Trường Đại học Thông tin liên lạc, Công ty Cổ phần tư vấn và dịch vụ công nghệ ASIC đã giới thiệu các chuyên đề về lĩnh vực điện tử viễn thông. Đến dự có Đại tá Nguyễn Như Thắng - Phó Hiệu trưởng cùng đông đủ cán bộ, giảng viên Nhà trường.
 • Tạp chí “Khoa học - Đào tạo Thông tin liên lạc” sẽ chính thức ra mắt số đầu tiên vào Quý 1 năm 2015
  Vừa qua, Bộ Thông tin và Truyền thông đã cấp “Giấy phép hoạt động báo chí in” cho Trường Đại học Thông tin liên lạc. Theo đó, Nhà trường sẽ chính thức xuất bản Tạp chí “Khoa học - Đào tạo Thông tin liên lạc” vào Quý 1 năm 2015.
 • Tiểu đoàn 28 và Hệ 20 giao lưu trao đổi kinh nghiệm thực tiễn quản lý, chỉ huy đơn vị
  Nhằm giúp học viên Đại học Khóa 20 có cái nhìn tổng quan về các đơn vị cơ sở và chuẩn bị hành trang đi thực tập cuối khóa cũng như ra trường công tác, đồng thời tìm hiểu về yêu cầu đối với cán bộ mới ra trường của các đơn vị. Được sự nhất trí của cơ quan cấp trên, tối ngày 30 tháng 3, Tiểu đoàn 28 phối hợp với Hệ 20 tổ chức Giao lưu trao đổi kinh nghiệm thực tiễn quản lý, chỉ huy đơn vị.
 • Tiểu đoàn 14 tổ chức Diễn đàn môn học “Kinh tế chính trị và Chủ nghĩa Xã hội Khoa học”
  Hướng tới kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh nước Cộng hoà XHCN Việt Nam 02/09; 70 năm Ngày truyền thống Bộ đội Thông tin liên lạc, ngày 05/08 vừa qua, Tiểu đoàn 14 đã phối hợp với Khoa Khoa học xã hội và nhân văn tổ chức thành công đêm Diễn Đàn môn học “Kinh tế chính trị và chủ nghĩa xã hội khoa học”. Tới dự đêm diễn đàn có Đại tá Hứa Trung Dũng - Phó chủ nhiệm Khoa Khoa học Xã hội và nhân văn; đại biểu Phòng Đào tạo, Phòng Chính trị; giảng viên Khoa Khoa học Xã hội và nhân văn cùng toàn thể cán bộ, học viên trong toàn đơn vị.
 • Ngày hội IT Day 2015
  Sáng ngày 31 tháng 10 năm 2015, tại Trường Đại học Thông tin liên lạc, Hội Tin học tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp với Trường Đại học Thông tin liên lạc, Hội Sinh viên tỉnh Khánh Hòa tổ chức Ngày Công nghệ thông tin (IT Day) với chủ đề Học tập và khởi nghiệp”. 
 • Sân thi đấu Trường Đại học Thông tin liên lạc những ngày cận kề cuộc thi MiniRobocon2016
  Đến hẹn lại lên, không khí của Nhà thi đấu lại rộn ràng tiếng cười nói, tiếng bánh xe chạy trên nền sân, tiếng bàn luận xôn xao, đó chính là không khí của cuộc thi Robocon. Đã hơn 10 năm trôi qua kể từ khi Trường Sĩ quan Thông tin tham gia cuộc thi sáng tạo Robot, những ngày tháng 4 này là những kỉ niệm khó quên với những khóa học viên, sinh viên của trường và cả những cán bộ đã từng gắn bó nhiều năm với Robocon. Không để mất đi không khí đó, Mini Robocon2016 lại thổi bùng ngọn lửa nhiệt huyết và niềm đam mê sáng tạo khoa học kĩ thuật trong học viên, sinh viên toàn trường.
 • Tiểu đoàn 28 đẩy mạnh công tác tăng gia sản xuất
  Thực hiện kế hoạch của Nhà trường về đẩy mạnh công tác tăng gia sản xuất ở các đơn vị, thời gian qua, lãnh đạo, chỉ huy Tiểu đoàn 28 đã tổ chức quán triệt và triển khai nghiêm túc công tác tăng gia sản xuất đến toàn thể cán bộ, học viên, nhân viên trong Tiểu đoàn.
 • ĐCS Tiểu đoàn 28 tổ chức các hoạt động chào năm mới 2016
  Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong dịp tết đến xuân về và đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ - Thể dục thể thao (VHVN-TDTT), phong trào học tập trong toàn đơn vị. Trên cơ sở đó, tạo điều kiện cho học viên bộc lộ, phát huy sở trường của mình và phục vụ tốt nhiệm vụ học tập công tác, đặc biệt hơn hết là rèn luyện bản lĩnh tác phong và nắm được phương pháp tổ chức hoạt động sau này cho bộ đội khi ra trường. Trong những ngày vừa qua, Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 28 đã tổ chức nhiều hoạt động như: Giao lưu văn nghệ, giải bóng chuyền...
 • Tuổi trẻ Đại học Thông tin Liên lạc tham gia trại hè 2014
  Hưởng ứng các hoạt động hè, nhằm tạo sân chơi vui tươi, lành mạnh cho đoàn viên thanh niên, vừa qua, tại số 7 Trần Phú (khuôn viên bến phà Vinpearl cũ), thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Tuổi trẻ Trường Đại học Thông tin Liên lạc đã tổ chức cho sinh viên khoa CNTT và KTVT tham gia hội trại hè năm 2014 do Hội Sinh viên tỉnh Khánh Hòa tổ chức.

Thông tin khác

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: