• Khoa Công nghệ thông tin tổ chức giao lưu khởi nghiệp giữa doanh nghiệp với học viên, sinh viên
  Sáng ngày 25 tháng 11 năm 2017, Khoa Công nghệ thông tin tổ chức giao lưu giữa doanh nghiệp Công nghệ thông tin và sinh viên với chủ đề “Khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin”. Chương trình giao lưu nhằm thúc đẩy phong trào học tập, sáng tạo và nghiên cứu khoa học của sinh viên trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Đồng thời, thúc đẩy phong trào say mê học tập, lập thân, lập nghiệp cho sinh viên.
 • Đội tuyển Nhà trường đạt giải Ba Olympic Tiếng Anh các học viện, nhà trường Quân đội lần thứ nhất
  Với mục đích đẩy mạnh phong trào và nâng cao chất lượng dạy, học ngoại ngữ trong các học viện, nhà trường Quân đội, từ ngày 14 đến 16 tháng 11 năm 2017, tại Học viện Kỹ thuật quân sự, Bộ Tổng tham mưu đã tổ chức Hội thi Olympic Tiếng Anh các học viện, nhà trường quân đội lần thứ nhất - năm 2017. Tham gia hội thi có 18 đội tuyển đến từ 18 học viện, trường sĩ quan quân đội.
 • Nhà trường gặp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
  Sáng ngày 18/11/2017, Nhà trường tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đến dự gặp mặt có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, các đồng chí nguyên là lãnh đạo, chỉ huy Nhà trường qua các thời kỳ, Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú và toàn thể giảng viên, cán bộ quản lý giáo dục cùng đại diện học viên, sinh viên của Nhà trường.
 • Thiếu tướng Nguyễn Hoàng Tuyến và Đại tá Bùi Sơn Hà được trao tặng Danh hiệu NGND, NGƯT năm 2017
  Sáng 20-11, Bộ Quốc phòng đã tổ chức lễ công bố quyết định tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú lần thứ 14 và trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng công nhận danh hiệu Nhà giáo giỏi cấp Bộ Quốc phòng lần thứ 6 năm 2017.
 • Thủ trưởng Bộ tư lệnh Thông tin liên lạc chúc mừng Nhà trường nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
  Nhân dịp kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017), sáng 15/11/2017, Đồng chí Đại tá Lê Dũng - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Tư lệnh kiêm Tham mưu trưởng Binh chủng thay mặt Thường vụ Đảng ủy, Thủ trưởng Bộ tư lệnh đã gặp gỡ, chúc mừng Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đại diện các thầy, cô giáo và cán bộ quản lý giáo dục của Nhà trường.
 • Ấn tượng đêm Liên hoan hát ru và Dân ca năm 2017
  Tối ngày 15/11/2017, Nhà trường tổ chức Liên hoan hát ru và Dân ca năm 2017 với sự tham gia của 10 đội đến từ 10 Hội phụ nữ cơ sở trong toàn trường. Đồng chí Đại tá Tống Hùng Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên đã đến dự và cổ vũ cho Liên hoan. 
 • Tiểu đoàn 30 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giúp dân khắc phục hậu quả cơn bão số 12
  Chấp hành Chỉ thị của Hiệu trưởng Nhà trường về việc tổ chức lực lượng tăng cường giúp địa phương khắc phục hậu quả do cơn bão số 12 gây ra; ngày 04/11/2017, Tiểu đoàn 30 đã nhanh chóng làm tốt mọi công tác chuẩn bị, xác định quyết tâm cao, tổ chức lực lượng 113 cán bộ, học viên cơ động đến địa bàn huyện Vạn Ninh để giúp nhân dân khắc phục hậu quả.
 • Khai mạc tập huấn cán bộ cho Quân đội Hoàng gia Campuchia
  Sáng ngày 08/11/2017, Nhà trường tổ chức Khai mạc tập huấn cán bộ chỉ huy - tham mưu thông tin cho Quân đội Hoàng gia Campuchia. Đại tá Nguyễn Như Thắng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đến dự và phát biểu khai mạc.
 • Sống lại khí thế hào hùng của Cách mạng Tháng Mười Nga
  Chiều ngày 03 tháng 11 năm 2017, khoa Khoa học xã hội và nhân văn đã tổ chức buổi sinh hoạt chính trị tư tưởng với chủ đề “Ý nghĩa lịch sử và sự tác động của Cách mạng Tháng Mười Nga, của chủ nghĩa xã hội hiện thực đối với cách mạng Việt Nam trong giai đoạn hiện nay”, với sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên trong khoa.
 • Nhà trường tích cực, khẩn trương ứng phó và khắc phục hậu quả cơn bão số 12
  Cơn bão số 12 với sức gió mạnh cấp 11-12, giật cấp 14 đã đổ bộ vào khu vực các tỉnh Nam Trung Bộ vào sáng ngày 04 tháng 11 năm 2017 đã gây hậu quả hết sức nặng nề cho nhân dân các địa phương trong khu vực bão đi qua. Nằm trong khu vực ảnh hưởng, Nhà trường đã tích cực, chủ động khẩn trương tổ chức làm tốt công tác chuẩn bị mọi mặt, phòng chống bão.
Trang 1 3 4 5 6 7 51

Thông tin khác

Thông báo chính

ĐĂNG NHẬP HỆ THỐNG

THỐNG KÊ

Tổng số lượt truy cập:
Số lượt đang truy cập: