• Hội thảo quốc tế giữa Việt Nam và Nhật Bản về anten và truyền sóng thành công tốt đẹp
    Chiều ngày 01/3/2016, Hội thảo quốc tế giữa Việt Nam và Nhật Bản về anten và truyền sóng đã được bế mạc. Sau hai ngày làm việc nghiêm túc, Hội thảo đã nghe các tác giả báo cáo và thảo luận 28 chuyên đề về lĩnh vực này.
  • Lần đầu tiên Trường Đại học Thông tin liên lạc hưởng ứng ngày Quốc tế Yoga
    Chiều ngày 21 tháng 6 năm 2016, Trường Đại học Thông tin liên lạc đã tổ chức hưởng ứng ngày Quốc tế Yoga năm 2016. Tham dự có Đại tá Nguyễn Như Thắng - Phó Hiệu trưởng, các chuyên gia Ấn Độ đang công tác tại Trung tâm Công nghệ thông tin và Ngoại ngữ cùng hơn 200 cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên Nhà trường.
  • Khai mạc Hội thi thiết kế bài giảng điện tử tự học năm 2015
    Nhằm thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học, khơi dậy tiềm năng sáng tạo của đội ngũ giảng viên trong toàn trường xây dựng cơ sở học liệu phục vụ tự học cho học viên, sinh viên, ngày 06/11, Nhà trường tổ chức Hội thi bài giảng điện tử phục vụ tự học cho học viên, sinh viên năm 2015. Đến dự và chủ trì khai mạc Hội thi có Đại tá Nguyễn Như Thắng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; thủ trưởng các cơ quan, khoa giáo viên và giảng viên toàn trường.
  • Nhà trường tham dự diễn tập bảo vệ Hệ thống Thông tin thành phố Hồ Chí Minh năm 2015 và Hội thảo Ngày An toàn Thông tin 2015
    Chiều ngày 18/11/2015, tại Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC), Sở Thông tin và Truyền thông thành phố HCM phối hợp với QTSC, Trung tâm Tin học – Văn Phòng Chính Phủ, Trung tâm Ứng cứu Khẩn cấp Máy tính Việt Nam (VNCERT), Cục CNTT – Bộ Tổng tham mưu - Bộ Quốc phòng, Văn phòng Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh, và Chi hội An toàn Thông tin phía Nam (VNISA), Đội ứng cứu khẩn cấp thành phố Hồ Chí Minh và sự hỗ trợ của CISCO System tổ chức diễn tập bảo vệ hệ thống thông tin thành phố HCM năm 2015.
  • Khoa Công nghệ Thông tin tổ chức giảng thử cho giảng viên trẻ
    Sáng ngày 16 tháng 10 năm 2015, Khoa Công nghệ thông tin tổ chức buổi giảng thử cho đồng chí Phạm Duy Trung - Giảng viên Bộ môn Kỹ thuật máy tính, mới về nhận công tác.
  • Cuộc thi Mini Robocon và Techshow Nha Trang 2016: Thành công mỹ mãn
    Kết thúc ngày thi đấu thứ nhất, 12 đội có số điểm cao nhất giành quyền vào chơi ở vòng trong được chia thành 4 bảng thi đấu, trong đó đội NTU - DDT3 của Trường Đại học Nha Trang là đại diện duy nhất bên ngoài Trường Đại học Thông tin liên lạc. Tuy nhiên sau lượt đấu bảng thì đội NTU - DDT3 cũng đành ngậm ngùi chia tay trong sự tiếc nuối của tất cả khán giả có mặt tại đấu trường nói chung và các bạn khán giả đến từ Đại học Nha Trang nói riêng.
  • Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 14: Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn
    Trong những ngày tháng 3 này, hòa chung với khí thế thi đua, xung kích của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016), đoàn viên thanh niên ĐCS Tiểu đoàn 14 đã có nhiều hoạt động sôi nổi, trong đó có một hoạt động mang  nhiều ý nghĩa, để lại ấn tượng tốt trong lòng mọi người. Đó là hoạt động thu gom phế liệu, tạo thành nguồn quỹ thăm hỏi, giao lưu, tặng quà các cháu nhỏ ở Làng trẻ em SOS thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
  • Đoàn cơ sở Khoa Công nghệ Thông tin khai mạc giải bóng chuyền chào mừng tháng thanh niên
    Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ toàn trường kỷ niệm 85 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2016) và hưởng ứng tháng thanh niên, chiều ngày 14/3/2016, tại sân Tiểu đoàn 14, Khoa Công nghệ Thông tin tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền. Tham dự buổi khai mạc có Thượng tá Nguyễn Thanh Hải - Phó Chủ nhiệm Khoa, các thầy, cô giáo cùng toàn thể đoàn viên, thanh niên Khoa Công nghệ Thông tin.
  • Trường Đại học Thông tin liên lạc bế mạc Hội thi Thể dục thể thao năm 2015
    Ngày 28 tháng 12 năm 2015, Hội thi Thể dục thể thao (TDTT) năm 2015 của Nhà trường đã bế mạc. Tới dự buổi bế mạc có đồng chí Đại tá Tống Hùng Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường, các đồng chí trong BGH Nhà trường, Ban Tổ chức Hội thi, tổ trọng tài, thủ trưởng các cơ quan, khoa, đơn vị, cùng toàn thể các vận động viên tham dự Hội thi TDTT năm 2015.
  • Ban Khoa học Khoa Kỹ thuật Cơ sở tổ chức thông qua đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường năm 2015
    Chiều ngày 16 tháng 10 năm 2015, Khoa Kỹ thuật Cơ sở do Đại tá Nguyễn Tôn Huỳnh - Chủ nhiệm khoa, Trưởng Ban Khoa học chủ trì buổi thông qua đề tài “Thiết kế, xây dựng các bài thí nghiệm cấu kiện công suất”.