• Ấn tượng đêm Liên hoan hát ru và Dân ca năm 2017
    Tối ngày 15/11/2017, Nhà trường tổ chức Liên hoan hát ru và Dân ca năm 2017 với sự tham gia của 10 đội đến từ 10 Hội phụ nữ cơ sở trong toàn trường. Đồng chí Đại tá Tống Hùng Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, nhân viên, học viên đã đến dự và cổ vũ cho Liên hoan.
  • Tiểu đoàn 30 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giúp dân khắc phục hậu quả cơn bão số 12
    Chấp hành Chỉ thị của Hiệu trưởng Nhà trường về việc tổ chức lực lượng tăng cường giúp địa phương khắc phục hậu quả do cơn bão số 12 gây ra; ngày 04/11/2017, Tiểu đoàn 30 đã nhanh chóng làm tốt mọi công tác chuẩn bị, xác định quyết tâm cao, tổ chức lực lượng 113 cán bộ, học viên cơ động đến địa bàn huyện Vạn Ninh để giúp nhân dân khắc phục hậu quả.
  • Khai mạc tập huấn cán bộ cho Quân đội Hoàng gia Campuchia
    Sáng ngày 08/11/2017, Nhà trường tổ chức Khai mạc tập huấn cán bộ chỉ huy - tham mưu thông tin cho Quân đội Hoàng gia Campuchia. Đại tá Nguyễn Như Thắng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đến dự và phát biểu khai mạc.
  • Sống lại khí thế hào hùng của Cách mạng Tháng Mười Nga
    Chiều ngày 03 tháng 11 năm 2017, khoa Khoa học xã hội và nhân văn đã tổ chức buổi sinh hoạt chính trị tư tưởng với chủ đề “Ý nghĩa lịch sử và sự tác động của Cách mạng Tháng Mười Nga, của chủ nghĩa xã hội hiện thực đối với cách mạng Việt Nam trong giai đoạn hiện nay”, với sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên trong khoa.
  • Nhà trường tích cực, khẩn trương ứng phó và khắc phục hậu quả cơn bão số 12
    Cơn bão số 12 với sức gió mạnh cấp 11-12, giật cấp 14 đã đổ bộ vào khu vực các tỉnh Nam Trung Bộ vào sáng ngày 04 tháng 11 năm 2017 đã gây hậu quả hết sức nặng nề cho nhân dân các địa phương trong khu vực bão đi qua. Nằm trong khu vực ảnh hưởng, Nhà trường đã tích cực, chủ động khẩn trương tổ chức làm tốt công tác chuẩn bị mọi mặt, phòng chống bão.
  • Tác phẩm “Sửa đổi lối làm việc” với vấn đề rèn luyện phong cách giảng viên khoa học xã hội và nhân văn
    Chiều 23/10/2017, Khoa KHXH&NV đã tổ chức Tọa đàm khoa học với chủ đề: Tác phẩm “Sửa đổi lối làm việc” với vấn đề rèn luyện phong cách giảng viên KHXH&NV đáp ứng yêu cầu mới. Đây là phần việc thiết thực kỷ niệm 70 năm Chủ tịch Hồ Chí Minh viết tác phẩm “Sửa đổi lối làm việc”; chào mừng Đại hội thi đua Quyết thắng của Nhà trường giai đoạn 2012-2017 và là hoạt động khoa học có ý nghĩa rèn luyện phong cách giảng viên KHXH&NV đáp ứng yêu cầu mới.
  • Hội thi Olympic Tin học năm 2017
    Chiều ngày 24/10, Trường Sĩ quan Thông tin đã tổ chức bế mạc và trao giải Hội thi Olympic Tin học cấp trường năm 2017. Đại tá Nguyễn Như Thắng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đến dự.
  • Đại hội thi đua Quyết thắng giai đoạn 2012 - 2017 thành công tốt đẹp
    Ngày 25/10/2017, Trường sĩ quan Thông tin long trọng tổ chức Đại hội thi đua Quyết thắng giai đoạn 2012 - 2017. Đồng chí Thiếu tướng Ngô Kim Đồng - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy, Chủ tịch Hội đồng Thi đua khen thưởng Binh chủng Thông tin liên lạc đến dự và chỉ đạo Đại hội. Tham dự Đại hội có đại biểu Phòng Tuyên huấn - Cục Chính trị; các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và 168 đại biểu đại diện cho gần 2500 cán bộ, giảng viên, học viên, nhân viên, chiến sĩ trong toàn Trường.
  • Nhà trường phối hợp tổ chức giới thiệu tác giả, tác phẩm và giao lưu văn học về lực lượng vũ trang và chiến tranh cách mạng
    Chiều 21 tháng 10, Văn phòng đại diện Tạp chí Văn hóa quân sự tại Đà Nẵng và Văn phòng đại diện Nhà xuất bản Văn học tại Đà Nẵng - Miền trung Tây Nguyên phối hợp với Trường Đại học Thông tin liên lạc tổ chức Chương trình giới thiệu tập thơ “Khúc giao mùa” của tác giả Ngô Thị Xuân và giao lưu các nhà văn, nhà thơ mặc áo lính về đề tài lực lượng vũ trang và chiến tranh cách mạng.
  • Xứng đáng là phụ nữ duyên dáng - tài năng
    Tối ngày 19/10, Hội phụ nữ cơ sở Phòng Khoa học quân sự đã phối hợp với Chi đoàn Đại đội 3/Đoàn Cơ sở Tiểu đoàn 26 tổ chức Hội thi “Phụ nữ duyên dáng - tài năng”. Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày Truyền thống Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017) và chào mừng Đại hội thi đua Quyết thắng Nhà trường giai đoạn 2012 - 2017.
Trang 1 2 3 4 5 6 49