• Tiểu đoàn 30: Ngoại khóa điều lệnh đội ngũ cho học viên Trong không khí vui tươi phấn khởi chào đón năm học mới, ngày 03/9/2018, Tiểu đoàn 30 đã phối hợp với Khoa Quân sự chung tổ chức ngoại khóa điều lệnh đội ngũ cho học viên trong toàn đơn vị. Buổi ngoại khóa thực hiện nội dung: Tổ chức luyện tập đội ngũ cá nhân cho từng người có súng và không có súng.
  • Trường SQTT tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2017-2018 Chiều 30/8/2018, Trường Sĩ quan Thông tin tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2017-2018. Đến dự có Đại tá Lê Dũng, Ủy viên TVĐU, Phó Tư lệnh - Tham mưu trưởng Binh chủng; các đồng chí đại diện cơ quan Bộ Tư lệnh; Đại tá Bùi Sơn Hà, Hiệu trưởng Nhà trường - chủ trì hội nghị; các đồng chí trong Ban Giám hiệu Nhà trường, thủ trưởng các cơ quan, khoa, đơn vị và cán bộ quản lý, chỉ huy trong toàn trường.
  • Đảng ủy Nhà trường ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019  Sáng ngày 30/8/2018, Đảng ủy Nhà trường tổ chức Hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Đại tá Tống Hùng Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường chủ trì Hội nghị. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đại tá Lê Dũng - UVTV Đảng ủy, Phó Tư lệnh - Tham mưu trưởng Binh chủng Thông tin liên lạc cùng đoàn công tác Binh chủng.
  • Trường SQTT: Hội nghị Sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết 765 - NQ/QUTW của QUTW về nâng cao chất lượng huấn luyện giai đoạn 2013-2020 và những năm tiếp theo Chiều 28/8/2018, Nhà trường tổ chức Hội nghị Sơ kết 5 năm (2013-2018) thực hiện Nghị quyết 765 - NQ/QUTW ngày 20/12/2012 của Quân ủy Trung ương về nâng cao chất lượng huấn luyện giai đoạn 2013-2020 và những năm tiếp theo. Đến dự có Đại tá Tống Hùng Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường; Đại tá Phạm Văn Sự, Phó Hiệu trưởng Nhà trường - Chủ trì Hội nghị; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, thủ trưởng các cơ quan, khoa giáo viên, đơn vị và đội ngũ cán bộ quản lý, chỉ huy trong toàn Trường.
  • Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 30, Trường SQTT: Thi hát các bài hát Quân đội và Bộ đội Thông tin Tối ngày 28/8/2018, Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 30, Trường Sĩ quan Thông tin tổ chức Hội thi Hát về các bài hát Quân đội và truyền thống Bộ đội Thông tin. Đến dự có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban chỉ huy Tiểu đoàn; các đồng chí đại diện cơ quan Chính trị Nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, đoàn viên trong toàn Đoàn cơ sở.
  • Đoàn cơ sở Tiểu đoàn 28: Tổ chức Hội thi Hát về các bài hát truyền thống Bộ đội Thông tin Tối ngày 25/8/2018, Tiểu đoàn 28 tổ chức Hội thi Hát về các bài hát truyền thống Bộ đội Thông tin. Đến dự có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban chỉ huy Tiểu đoàn; các đồng chí đại diện cơ quan Chính trị Nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, đoàn viên thanh niên trong toàn Đoàn cơ sở.
    Hội thi có 13 đội tham gia tranh tài đến từ 13 phân đoàn trong toàn Đoàn cơ sở. Mỗi đội thi sẽ thể hiện 02 tiết mục là hát tập thể và hát có dàn dựng. Các bài hát tham gia thi nằm trong danh sách các bài hát quy định của Quân đội, các bài về Bộ đội Thông tin, về Trường Sĩ quan Thông tin và hành khúc Tiểu đoàn 28.
  • Trường SQTT: Gặp mặt tuyên dương đoàn dự thi tiểu đoàn trưởng, chính trị viên tiểu đoàn cấp Binh chủng năm 2018 Chiều 24/8/2018, Trường Sĩ quan Thông tin tổ chức gặp mặt tuyên dương đoàn dự thi tiểu đoàn trưởng, chính trị viên tiểu đoàn cấp Binh chủng năm 2018. Đại tá Tống Hùng Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Nhà trường chủ trì. Tham gia có các đồng chí trong Ban Giám hiệu Nhà trường, thủ trưởng các cơ quan, khoa giáo viên, Ban huấn luyện và thành viên đội tuyển.
  • Khoa Công nghệ thông tin tham gia Hội thao ngành Thông tin và Truyền thông lần thứ VIII Trong ba ngày 23 đến 25/8/2018, cán bộ, giảng viên Khoa Công nghệ thông tin đã tham gia Hội thao ngành Thông tin và Truyền thông lần thứ VIII do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa tổ chức. Đội tuyển của Khoa CNTT tham gia Hội thao ở hai nội dung là Bóng đá mini và Bóng bàn đơn nam.
  • Tiểu đoàn 30: Giáo dục nhập môn CTĐ-CTCT Tối ngày 20/8/2018, tại hội trường A600, Tiểu đoàn 30 đã phối hợp với Khoa khoa học xã hội và nhân văn tổ chức giáo dục nhập môn CTĐ-CTCT. Đến dự có Đại tá, TS. Hà Sỹ Chiến, Phó chủ nhiệm Khoa KHXH&NV; Trung tá Lã Hữu Chinh, Phó Tiểu đoàn trưởng quân sự; các giáo viên trong Khoa KHXH&NV và toàn thể cán bộ, học viên trong toàn Tiểu đoàn.
  • Trường Sĩ quan Thông tin tổ chức tiếp nhận học viên ĐH25 Ngày 24/8/2018, Trường Sĩ quan Thông tin tổ chức tiếp nhận học viên đào tạo sĩ quan quan chỉ huy tham mưu thông tin cấp phân đội, trình độ đại học khóa 25.
Trang 1 2 3 4 5 61